Nồi hơi

Lò hơi – nồi hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB)

Lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB) có lớp chất lỏng nhanh được hình thành trong toàn bộ lò (buồng đốt) và các hạt được thu thập trong một cơn lốc và tuần hoàn vào lò. Do đó, hiệu suất đốt cháy cao hơn và hiệu quả khử lưu huỳnh / khử nitơ lò cao hơn so với các loại nồi hơi tầng sôi khác có thể đạt được.

Tổng quan lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB)

Linh hoạt nhiên liệu cao

Lò hơi CFB có thể đốt cháy nhiều loại nhiên liệu, bao gồm than bitum, than nâu, than antraxit, than cốc dầu, sinh khối gỗ, bùn giấy, RPF (từ chối giấy & nhiên liệu nhựa) và lốp xe thải, và có hiệu suất đốt cháy cao.

Tác động môi trường thấp

Nhiệt độ khí thải trong lò đôi khi đạt tới 1.400-1.500 ° C. Tuy nhiên, trong trường hợp CFB, nó ở trong phạm vi thấp 800 – 900 ° C, do đó ức chế sự tạo ra các oxit nitơ nhiệt (NOx có sản xuất phụ thuộc vào nhiệt độ đốt cháy). Hơn nữa, với việc sử dụng đốt hai giai đoạn, việc tạo NOx có thể bị giới hạn ở mức dưới 100 ppm. Khi đá vôi được cung cấp cho lò, quá trình khử lưu huỳnh lò có thể diễn ra như được minh họa bởi các phương trình hóa học sau đây.

CaCO3 → CaO + CO2

CaO + SO2 + 1 / 2O2 → CaSO4

Cũng lưu ý rằng với nồi hơi CFB của chúng tôi, nhiệt độ khí thải trong lò có thể được tối ưu hóa cho khả năng cháy và khử lưu huỳnh của lò, ngay cả khi tải một phần xảy ra hoặc có sự thay đổi giá trị nhiệt của nhiên liệu, bằng cách kiểm soát lượng hạt cung cấp cho trao đổi nhiệt tầng sôi (FBHE).

Lò hơi tầng sôi tuần hoàn – Loại tuần hoàn tự nhiên một ba long đặt ngoài

Công suất tối đa 170 t / h

Áp suất hơi 13,2 MPag

Nhiệt độ hơi nước 540 ° C

Nhiên liệu chính Chip nhiên liệu, chip lốp, RPF, bùn, bánh sàng, vỏ cây, cây tỉa, viên rơm, chất thải tại cơ sở, Bunker A

Tên công ty    : Công Ty TNHH Năng Lượng Nhiệt Thành Thành Công

Năm thành lập          :           từ năm 2001-2016 là bộ phận sản xuất và lắp đặt lò hơi thuộc Công ty Hoàng Hà. Đến năm 2016 thành lập Công ty Năng Lượng Nhiệt Thành Thành Công thuộc tập đoàn chế tạo lò hơi hàng đầu Hàn Quốc Dy Boiler ( thành lập năm 1970) theo thiết kế công nghệ Đức

Lĩnh vực hoạt động           : Thiết kế; chế tạo và lặp đặt:

+ Lò hơi ghi xích theo kiểu công nghệ mới hiệu suất cao: 2-45 tấn/h. Kiểu 1 balon hoặc kiểu 2 balon.

+ Lò hơi tầng sôi đốt biomass: 1-45 tấn/h. Kiểu 1 balon hoặc kiểu 2 balon.

+ Lò hơi đốt dầu, đốt gas (LPG) từ 1-10 tấn/h.

+ Lò hơi tận dụng nhiệt từ 1-12 tấn/h.

+ Lò dầu tải nhiệt kiểu ghi xích hoặc kiểu tầng sôi từ 1-16 triệu Kcal/h (hai kiểu lò dầu: kiểu nằm và kiểu đứng) đảm bảo ađáp ứng mọi công suất. Đốt đa nhiên liệu.

+ Các hệ thống sấy, đặc biệt hệ sấy mũ cao su dùng công nghệ lò dầu truyền nhiệt, hệ sấy dây chuyền bột cá nước ngọt và nước mặn.

+ Thiết kế cải tiến các loại lò hơi, lò dầu truyền nhiệt để nâng cao hiệu suất lò.

+ Hệ thống phụ trợ: quạt lò hơi lò dầu, hệ băng tải chuyên dụng lò hơi lò dầu, hệ vít tải chuyên dụng lò hơi lò dầu, van xoay thải tro, bộ sấy không khí, cyclone thu hồi bụi hiệu suất cao, bộ hâm nước, bộ tiết kiệm nhiệt, các bộ trao đổi nhiệt, các loại thiết bị áp lực, bồn bể các loại.

Tiêu chuẩn sản phẩm: Sản phẩm chế tạo và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc (KS) và tiêu chuẩn ASME